Top 10 hosting nước ngoài tốt nhất hiện nay

hosting nuoc ngoai

Bên cạnh việc sử dụng hosting Việt Nam quen thuộc, hosting nước ngoài cũng là một lựa chọn được nhiều người dùng quan tâm. Tuy nhiên, nên chọn đơn vị cung cấp hosting nước ngoài nào uy tín và chất lượng thì không phải ai cũng biết. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ top 10 hosting nước ngoài tốt nhất hiện nay để bạn tham khảo.

Vì sao bạn nên chọn mua hosting nước ngoài?

Trước khi xem xét các nhà cung cấp dịch vụ hosting nước ngoài, chúng ta hãy xem lý do chọn dịch vụ nước ngoài hơn các dịch vụ trong nước. Trên thực tế, dù là host nước ngoài hay host Việt Nam thì mỗi dịch vụ đều có ưu và nhược điểm riêng. Chức năng của hosting chỉ phát huy tối đa khi chúng phù hợp với nhu cầu của những người sử dụng chúng.

Vì vậy, bạn có thể sử dụng dịch vụ hosting nước ngoài khi có những yếu tố dưới đây:

 • Phục vụ đối tượng khách hàng nước ngoài: Nếu khách hàng mục tiêu/khách truy cập thường xuyên vào trang web của bạn sống ở nước ngoài, bạn nên chọn hosting nước ngoài. Kết quả tìm kiếm trả về cho khách hàng cũng sẽ nhanh hơn khi lượt truy cập đến từ bên ngoài lãnh thổ Việt Nam. Ngoài ra, nếu cáp quang biển tại Việt Nam có vấn đề thì cũng không ảnh hưởng đến việc sử dụng hosting nước ngoài.
 • Giảm thiểu chi phí: Sự thật là, chi phí hosting ở các quốc gia đang phát triển thường thấp hơn so với trong nước. Vì vậy, nếu mua hosting nước ngoài, bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn trong thời gian dài.
 • Khả năng tiếng Anh của bạn và bộ phận đội ngũ kỹ thuật tốt: Khi ngoại ngữ của bạn tốt, bạn hoàn toàn có thể chọn host nước ngoài. Bạn cần có kỹ năng tiếng Anh tốt để đọc thông tin dịch vụ, quy định sử dụng và quan trọng hơn là giao tiếp với nhân viên hỗ trợ kỹ thuật của các nhà cung cấp nước ngoài. Chưa kể nắm rõ các điều kiện, điều khoản trong hợp đồng để tránh những vi phạm hay kiện tụng không đáng có.
 • Chất lượng ổn định: Mua hosting nước ngoài không ảnh hưởng tới chất lượng dịch vụ và giá cả sản phẩm của bạn. Các công ty cung cấp hosting nước ngoài luôn đảm bảo cung cấp các dịch vụ hosting đáng tin cậy và bảo mật nhất cho khách hàng.
 • Phù hợp với các chủ đề “nhạy cảm”: Hầu hết quy định của các nhà cung cấp hosting Việt Nam đều nghiêm cấm việc sử dụng sản phẩm của họ vào mục đích nhạy cảm, trái với thuần phong mỹ tục của Việt Nam. Do đó, nếu sản phẩm/dịch vụ bạn kinh doanh có yếu tố nhạy cảm thì hãy chọn thuê hosting nước ngoài. Mặc dù một số host nước ngoài cho phép các trang web nhạy cảm nhưng không có nghĩa là bạn có thể lợi dụng nó để làm những việc phi pháp. Nền văn hóa nước ngoài có thể cởi mở hơn Việt Nam, nhưng tuân thủ pháp luật luôn là ưu tiên hàng đầu ở bất cứ đâu.
Vì sao bạn nên chọn mua hosting nước ngoài?
Vì sao bạn nên chọn mua hosting nước ngoài?

>> Xem thêm: Cloud hosting Windows là gì? Phù hợp với mã nguồn nào?

Hosting nước ngoài có những ưu điểm gì?

Bên cạnh những lý do trên, hosting nước ngoài cũng sở hữu những ưu điểm vượt trội so với hosting Việt Nam:

 • Giá thành rẻ: Giá bán hosting sẽ có sự khác nhau giữa từng nhà cung cấp. Tuy nhiên, nhìn chung giá thuê hosting nước ngoài thường rẻ hơn so với hosting Việt Nam. Ngoài ra, các nhà cung cấp thường xuyên tung ra nhiều mã giảm giá để thu hút người dùng.
 • Chất lượng tốt: Chất lượng dịch vụ hosting nước ngoài thường khá cao. Các gói dịch vụ được cung cấp thường không giới hạn dung lượng lưu trữ, băng thông rộng, độ ổn định và bảo mật cao.
 • Dịch vụ chuyên nghiệp: Đội ngũ hỗ trợ online 24/7 giúp giải đáp toàn bộ thắc mắc của khách hàng. Ngoài ra, các nhà cung cấp hosting nước ngoài thường sở hữu hệ thống backup chuyên nghiệp giúp người dùng dễ dàng chuyển đổi dữ liệu.
 • Hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán: Bạn có thể mua hosting nước ngoài bằng các loại thẻ như: Visa, Mastercard, Paypal,…
Những ưu điểm của hosting nước ngoài
Những ưu điểm của hosting nước ngoài

>> Xem thêm: Nhà Cung Cấp Hosting Linux Tốt Nhất Hiện Nay 2022.

Cách lựa chọn hosting nước ngoài phù hợp với nhu cầu?

Hosting nước ngoài có thể mang tới nhiều lợi ích cho doanh nghiệp của bạn. Tuy nhiên, để lựa chọn được hosting nước ngoài phù hợp với nhu cầu cần dựa trên những yếu tố sau:

Vị trí địa lý của khách hàng mục tiêu

Đây là yếu tố hàng đầu để quyết định lựa chọn host nước ngoài phù hợp. Nơi trang web của bạn được lưu trữ có thể ảnh hưởng đến tốc độ, trải nghiệm người dùng và thậm chí cả Google. Chọn vị trí phù hợp để lưu trữ bao gồm trang web của bạn dựa trên đối tượng mục tiêu truy cập trang web của bạn.

Nếu hầu hết những người truy cập trang web của bạn là ở Việt Nam, thì bạn nên chọn mua hosting ở Việt Nam. Ngược lại, nếu người truy cập website của bạn chủ yếu là người nước ngoài thì nên chọn hosting nước ngoài.

Vị trí địa lý của khách hàng mục tiêu
Vị trí địa lý của khách hàng mục tiêu

Ngân sách

Để biết hosting nào tốt và phù hợp nhất, bạn cần xác định ngân sách của mình sẽ chi cho hosting là bao nhiêu, sau đó lựa chọn gói hosting phù hợp với túi tiền của mình.

Nếu bạn có ngân sách eo hẹp hoặc muốn tiết kiệm tiền cho việc mua hosting, thì việc chọn một nhà cung cấp dịch vụ hosting giá rẻ ở nước ngoài là hoàn hảo cho nhu cầu của bạn.

>> Xem thêm: Tại sao nên sử dụng Hosting SSD thay cho HDD.

Thông số kỹ thuật

Để chọn được hosting phù hợp với nhu cầu của mình, bạn cũng cần chú ý đến các thông số mà nhà cung cấp đưa ra như dung lượng lưu trữ, băng thông hàng tháng, số database, tài khoản FTP, số domain, email hosting,… Nếu thấy chúng ở trạng thái “Không giới hạn”, đó là một tham số tốt. Tuy nhiên, để đảm bảo các thông số tốt và tiết kiệm chi phí, bạn chỉ nên chọn các gói hosting của các nhà cung cấp dịch vụ đưa ra các thông số phù hợp với nhu cầu website của bạn.

Thông số kỹ thuật
Thông số kỹ thuật

Backup dữ liệu

Việc sao lưu dữ liệu là rất quan trọng và phải được thực hiện thường xuyên giúp giảm thiểu rủi ro mất dữ liệu với những hậu quả khó lường. Do đó, bạn nên chọn nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ luôn hỗ trợ điều này.

Bộ phận hỗ trợ khách hàng

Nếu trong quá trình sử dụng bạn gặp sự cố cần hướng dẫn, hỗ trợ thì nhà cung cấp phải hỗ trợ nhanh chóng, chính xác các vấn đề bạn đang gặp phải.

>> Xem thêm: Hướng Dẫn Tạo VPS Azure Miễn Phí 1 Năm.

So sánh sự khác biệt hosting nước ngoài và hosting Việt Nam

Hosting nước ngoài có nhiều sự khác biệt với hosting Việt Nam. Bảng so sánh dưới đây sẽ giúp bạn phân biệt rõ giữa 2 loại hosting này:

Tiêu chíHosting nước ngoàiHosting Việt Nam
Khái niệmLà những hosting do các đơn vị nước ngoài cung cấpLà những hosting do các đơn vị tại Việt Nam cung cấp
Tốc độ tải trangNhanh hơn đối với những khách hàng tới từ nước ngoàiNhanh hơn đối với những khách hàng nội địa Việt Nam
Nội dung cho phépMột số hosting cho phép người dùng lưu trữ các nội dung nhạy cảm (như phim ảnh bản quyền, phim người lớn,..)Không cho phép người dùng lưu trữ những nội dung vi phạm pháp luật và ảnh hưởng tới thuần phong mỹ tục
Dịch vụ hỗ trợHỗ trợ đa phần bằng tiếng Anh theo múi giờ quốc tếHỗ trợ bằng tiếng Việt theo múi giờ Việt Nam
Tiện ích đi kèmHầu hết hosting nước ngoài đều cung cấp miễn phí chứng chỉ SSL và hỗ trợ backup dữ liệuChỉ các nhà cung cấp hosting và uy tín mới cung cấp miễn phí chứng chỉ SSL và hỗ trợ backup dữ liệu
Thanh toánHỗ trợ thanh toán bằng nhiều loại thẻ như: Visa, Mastercard, Paypal,…Hỗ trợ thanh toán bằng chuyển khoản nội địa hoặc thanh toán trực tiếp
Bảng so sánh hosting nước ngoài và hosting Việt Nam

>> Xem thêm: Cloud Hosting Linux Là Gì? Lưu ý Trước Khi Mua Hosting Linux.

Top 10 nhà cung cấp hosting nước ngoài chất lượng nhất

Hiện nay, có nhiều nhà cung cấp hosting nước ngoài với chất lượng khác nhau. Nếu bạn chưa biết đâu là địa chỉ uy tín để mua, thuê hosting thì có thể tham khảo 10 nhà cung cấp hosting quốc tế tốt nhất sau:

1. Bluehost

Với hơn 2 triệu tên miền đang được lưu trữ, Bluehost được xem là 1 trong 20 nhà cung cấp hosting lớn nhất thế giới hiện nay. Lý do Bluehost được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn là bởi họ cung cấp đa dạng các gói hosting giá rẻ, chất lượng.

Chỉ với 2.9 $/Tháng, bạn đã có thể sở hữu một hosting nước ngoài chất lượng cho trang web của mình. Đồng thời, bạn cũng sẽ được nhận miễn phí tên miền và chứng chỉ SSL. Trường hợp xảy ra lỗi kỹ thuật trong quá trình sử dụng, bạn có thể được hoàn tiền trong vòng 30 ngày.

Nhà cung cấp hosting nước ngoài - Bluehost
Nhà cung cấp hosting nước ngoài – Bluehost

Đặc biệt, nếu mới bắt đầu thiết kế website thì đây là nhà cung cấp tuyệt vời nhất cho bạn. Doanh nghiệp này hỗ trợ nhiều công cụ phân tích giúp bạn dễ dàng tối ưu hiệu suất web để thu hút khách hàng. Bên cạnh đó, đội ngũ tư vấn hoạt động 24/7 sẽ giúp bạn nhanh chóng giải quyết các vấn đề trong quá trình xây dựng sử dụng dịch vụ.

>> Xem thêm: Top 10 website đăng ký tên miền miễn phí vĩnh viễn.

2. DreamHost

DremHost là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp hosting trên thế giới. Đơn vị này cũng được các tạp chí đánh giá là nhà cung cấp hosting có tốc độ cao nhất hiện nay. Người dùng cũng đánh giá cao mức độ ổn định, bảo mật và khả năng chịu tải của hosting tại DreamHost.

Ngoài giá cả tuyệt vời, Dreamhost còn nổi bật về cách quản lý dịch vụ web hosting của mình. Thay vì sử dụng cPanel tiêu chuẩn như hầu hết các máy chủ hosting khác, DreamHost cung cấp bảng điều khiển có thể tùy chỉnh hoàn toàn để quản lý trang web của bạn. Điều này rất tốt cho các nhà phát triển muốn kiểm soát nhiều hơn trang web của họ.

Nhà cung cấp hosting nước ngoài - DreamHost
Nhà cung cấp hosting nước ngoài – DreamHost

Có một hạn chế với nhà cung cấp này là người dùng sẽ gặp khó khăn khi di chuyển dữ liệu từ Dreamhost sang nhà khác. Tuy nhiên, việc di chuyển từ nơi này sang nơi khác với DreamHost trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Plugin di chuyển miễn phí của họ cho phép bạn di chuyển trong một vài bước. Bạn cũng có thể mở rộng quy mô lưu trữ của mình khi trang web của bạn phát triển.

Dreamhost là một trong ba dịch vụ lưu trữ hàng đầu được đề xuất bởi WordPress. Thời gian dùng thử miễn phí dài nhất trong ngành – 97 ngày. Vì DreamHost không triển khai giá khuyến mại nên sẽ không tăng giá sau khi hợp đồng đầu tiên của bạn kết thúc. Đây là một trong những mức giá lưu trữ thấp nhất hiện có và là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn tiết kiệm từng đô la.

Dịch vụ khách hàng chậm hơn một chút: Hỗ trợ qua email có sẵn 24/7 nhưng tính năng trò chuyện trực tiếp chỉ được bật trong giờ làm việc. Nếu muốn hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại, bạn phải trả thêm 9,95 USD. Tuy nhiên, nếu bạn bắt đầu với gói DreamPress Plus hoặc Pro, hỗ trợ qua điện thoại sẽ được bao gồm cùng với các tính năng cao cấp khác.

3. A2 Hosting

A2 Hosting nổi bật với tốc độ cực nhanh và giá thấp. Ở mọi cấp độ lưu trữ (shared, VPS, dedicated), A2 Hosting đều vượt trội so với các máy chủ khác về tốc độ. Nếu bạn đến từ một máy chủ chia sẻ khác, bạn có thể thấy tốc độ tải tăng đáng kể khi chuyển sang A2.

Nhà cung cấp hosting nước ngoài - A2 Hosting
Nhà cung cấp hosting nước ngoài – A2 Hosting

Với các gói Turbo Boost và Turbo Max, bạn có quyền truy cập vào các máy chủ Turbo của họ. A2 Hosting tự hào rằng chúng nhanh hơn 20 lần so với các máy chủ khác:

 • Hiệu suất CPU AMD EPYC tăng 40%.
 • Nhanh hơn gấp 2 lần so với byte đầu tiên.
 • Quản lý lưu lượng truy cập nhiều hơn gấp 9 lần.
 • Tốc độ đọc/ghi nhanh hơn gấp 3 lần với các ổ NVMe.

A2 Hosting cũng cung cấp bảo đảm thời gian hoạt động 99,9% cho tất cả các gói. Vì vậy, bạn sẽ có một máy chủ đáng tin cậy không bị downtime thường xuyên. A2 cũng hỗ trợ di chuyển dữ liệu miễn phí và nhóm của họ sẽ đảm nhận các tác vụ phức tạp này cho bạn.

4. Hawk Host

Hawk Host là một trong những nhà cung cấp hosting nước ngoài tốt nhất hiện nay, được cộng đồng webmaster Việt Nam tin tưởng và sử dụng.

Hawk Host chủ yếu cung cấp dịch vụ shared hosting – loại hosting mà nhiều website sử dụng chung tài nguyên máy chủ như CPU, RAM. Shared hosting có thể không cung cấp hiệu suất cao như VPS hoặc dedicated server. Tuy nhiên, đối với một doanh nghiệp có trang web tầm trung, điều đó không quan trọng lắm.

Nhà cung cấp hosting nước ngoài - Hawk Host
Nhà cung cấp hosting nước ngoài – Hawk Host

Tuy ở nước ngoài nhưng hosting trên Hawk Host rất nhanh vì Hawk Host có 2 data center ở 2 nơi rất gần Việt Nam là Hong Kong và Singapore. Do đó, tốc độ truy cập tại Việt Nam cũng nhanh hơn nhiều so với các nhà cung cấp nước ngoài khác.

Các gói lưu trữ chia sẻ của Hawk Host có giá khởi điểm chỉ $2,99 mỗi tháng. Gói này bao gồm 1 trang web với SSD 10.000 MB, chứng chỉ SSL miễn phí, băng thông và cơ sở dữ liệu không giới hạn.

 • Gói Primary: Phù hợp với các blog, website bán hàng quy mô vừa và nhỏ, số lượng truy cập mỗi ngày tối đa không quá 2.000.
 • Gói Professional: Gói này phù hợp với các trang web thương mại có hơn 3000 lượt truy cập hàng ngày.

5. Hostgator

HostGator là một máy chủ web cho các doanh nghiệp nhỏ. Tuy nhiên, chúng tôi nhận thấy rằng đó cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ doanh nghiệp nào đang tìm kiếm một trang web đơn giản. HostGator là lựa chọn hàng đầu nếu bạn không cần nhiều tính năng bổ sung mà nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web của bạn cung cấp.

Chúng ta đang nói về một trang web hoặc danh mục đầu tư mà bạn chỉ cần thông tin liên hệ của khách truy cập. Hoặc có thể bạn chỉ có một trang giới thiệu hoặc trang đích để thu thập khách hàng tiềm năng.

Nhà cung cấp hosting nước ngoài - Hostgator
Nhà cung cấp hosting nước ngoài – Hostgator

HostGator cung cấp một danh sách đầy đủ các hướng dẫn về cách nhận hỗ trợ kỹ thuật. Nếu không thể tìm thấy câu trả lời mình cần, bạn có thể chuyển sang hỗ trợ qua điện thoại, trò chuyện trực tiếp và email.

HostGator cung cấp dịch vụ lưu trữ Windows ngoài Linux và nhiều tùy chọn nâng cấp bao gồm lưu trữ đám mây, lưu trữ VPS, WordPress được quản lý và máy chủ chuyên dụng. Các gói lưu trữ được chia sẻ bắt đầu từ $2,68 mỗi tháng.

6. GreenGeeks 

GreenGeeks là một giải pháp thay thế thân thiện với môi trường cho các nhà cung cấp dịch vụ web hosting khác. Lý do là vì họ đã sử dụng năng lượng tái tạo để cung cấp năng lượng cho các dịch vụ lweb hosting của họ trong hơn một thập kỷ.

Ngoài việc thân thiện với môi trường – tốt cho hành tinh, dịch vụ web hosting của GreenGeeks còn dẫn đầu ngành. Họ cung cấp dịch vụ nhanh chóng, thời gian hoạt động nhất quán và là một giải pháp tuyệt vời cho:

Nhà cung cấp hosting nước ngoài - GreenGeeks 
Nhà cung cấp hosting nước ngoài – GreenGeeks 

Nếu bạn định sử dụng WordPress, chúng sẽ cho phép bạn thiết lập nó một cách nhanh chóng và dễ dàng. Họ cung cấp trình cài đặt WordPress tự động bằng một cú nhấp chuột và các bản cập nhật tự động để giữ cho trang web WordPress của bạn luôn cập nhật.

GreenGeeks cũng cung cấp các bản sao lưu hàng ngày và các tính năng bảo mật nâng cao để giúp giữ an toàn cho dữ liệu của bạn. GreenGeeks luôn cập nhật những công nghệ mới nhất như PHP7, SSD, CDN,… Điều này giúp đảm bảo trang web của bạn luôn chạy nhanh và an toàn.

7. SiteGround

SiteGround nhằm mục đích cung cấp cho khách hàng của mình tốc độ cao nhất cùng với hệ thống bảo mật đáng tin cậy. Các tính năng này được thiết kế dành riêng cho các trang web WordPress. SiteGround sử dụng Google Cloud để duy trì kết nối nhanh và ổn định, đồng thời bộ lưu trữ dữ liệu liên tục SSD của họ đảm bảo độ trễ thấp hoặc gần như không có.

Nhà cung cấp hosting nước ngoài - SiteGround
Nhà cung cấp hosting nước ngoài – SiteGround

Không chỉ vậy, các nhà phát triển sáng tạo tại SiteGround đã ra mắt giải pháp PHP tốt hơn của riêng họ vào cuối năm 2020 – Superfast PHP. Với nó, SiteGround cung cấp tốc độ trang web nhanh hơn tới 30% so với PHP tiêu chuẩn trong khi giảm một nửa thời gian cho byte đầu tiên và mức sử dụng bộ nhớ 15%.

SiteGround sẽ làm cho trang web của bạn nhanh đến mức bạn có thể đo thời gian tải trang tính bằng tích tắc thay vì tính bằng giây.

Ultrafast PHP cũng thể hiện cam kết của SiteGround đối với bảo mật chủ động. Họ cập nhật các quy tắc tường lửa cho PHP độc quyền này hàng tuần. SiteGround cô lập các tài khoản trên máy chủ của họ, vì vậy, ngay cả những khách hàng sử dụng dịch vụ lưu trữ được chia sẻ cũng không bao giờ phải lo lắng về việc tài khoản bị đánh cắp sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến những người khác.

Hơn nữa, họ luôn thận trọng để đảm bảo tính bảo mật và ổn định của các trang web của khách hàng. SiteGround chạy kiểm tra tình trạng máy chủ cứ sau 0,5 giây và hệ thống chống bot do AI cung cấp của họ chặn từ 500.000 đến 2 triệu cuộc tấn công mạnh mẽ mỗi giờ.

Sự kết hợp giữa tốc độ và bảo mật này hoạt động với hầu hết các trang web. Tuy nhiên, là một trong những máy chủ web WordPress được đề xuất, SiteGround đặc biệt phù hợp để cung cấp loại hiệu suất này cho các trang web WordPress.

8. InMotion hosting

InMotion Hosting cung cấp công nghệ thực sự vượt trội, nhiều loại dịch vụ và cơ sở khách hàng lâu năm lớn. Hỗ trợ khách hàng cũng là một trong những điểm nổi bật của InMotion. Bản dùng thử lưu trữ chia sẻ miễn phí trong 90 ngày của InMotion là một trong những bản dùng thử miễn phí dài nhất hiện có, giúp bạn có thêm thời gian để thử nghiệm các dịch vụ và sản phẩm.

Nhà cung cấp hosting nước ngoài - InMotion hosting
Nhà cung cấp hosting nước ngoài – InMotion hosting

Ngay cả các yêu cầu bán hàng cũng được nhóm InMotion thực hiện rất hiệu quả. Hoạt động 24/7 qua các kênh liên lạc: Điện thoại, Live Chat, Email,…

InMotion cũng có các tùy chọn lưu trữ VPS tốt nhất. Họ thậm chí còn có hai loại lưu trữ VPS, vì vậy bạn có thể nhận được sự hỗ trợ hoặc tính linh hoạt mà bạn cần. InMotion có giá khuyến mãi thường xuyên bắt đầu từ $5 mỗi tháng. Ngoài lưu trữ được chia sẻ, InMotion cũng cung cấp các bản nâng cấp cho lưu trữ WordPress, lưu trữ VPS và máy chủ chuyên dụng.

9. Nexcess

Nexcess là một giải pháp lưu trữ web từ Liquid Web – nhà cung cấp dịch vụ dedicated hosting, VPS hosting và WordPress hosting tốt nhất. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ hosting để tạo một cửa hàng trực tuyến, thì Nexcess sẽ là sự cân nhắc đầu tiên của bạn.

Tính năng Nexcess Cloud Accelerator của họ cải thiện tốc độ và thời gian tải của trang web. Đây là một lợi ích to lớn vì tốc độ là tất cả khi nói đến việc giữ chân khách hàng trên trang web của bạn. Điều này làm cho Nexcess trở nên lý tưởng cho bất kỳ doanh nghiệp đang phát triển nào muốn mở rộng quy mô. Dù bạn và doanh nghiệp của bạn ở đâu, Nexcess đều có dịch vụ phù hợp với bạn.

Nhà cung cấp hosting nước ngoài - Nexcess
Nhà cung cấp hosting nước ngoài – Nexcess

Trên hết, họ có một nhóm hỗ trợ riêng luôn sẵn sàng 24/7 để giúp bạn giải quyết mọi vấn đề kỹ thuật phát sinh. Đây là yếu tố rất quan trọng khi quyết định thuê dịch vụ hosting của một nhà cung cấp nào đó.

10. WP Engine

WP Engine là một trong những hosting nước ngoài tốt nhất. Họ cung cấp một sản phẩm thực sự tuyệt vời, được tối ưu hóa cao cho các trang web WordPress. Nếu bạn muốn tất cả không gian lưu trữ và tốc độ của blog WP hoặc cửa hàng trực tuyến, thì đây là máy chủ dành cho bạn.

Tuy nhiên, WP Engine có giá khá cao: 22,5$/Tháng và chỉ hoạt động với các site 10GB có tối đa 25.000 lượt truy cập/tháng, chưa kể băng thông cũng bị giới hạn.

Nhà cung cấp hosting nước ngoài - WP Engine
Nhà cung cấp hosting nước ngoài – WP Engine

Nhưng khi bạn xem xét những gì WP Engine làm với mức giá này, thì đó là một lựa chọn cực kỳ hấp dẫn cho chủ sở hữu trang web WordPress. Là máy chủ WordPress hosting, WP Engine chỉ cung cấp dịch vụ cho người dùng WordPress. Điều này có nghĩa là toàn bộ cơ sở hạ tầng của họ có thể được tối ưu hóa cho WordPress. Trang web của bạn sẽ hoạt động nhanh chóng với ít thời gian downtime và nhiều tác vụ bảo trì sẽ được thực hiện tự động.

Nhóm hỗ trợ của WP Engine luôn sẵn sàng 24/7 và có trình độ chuyên môn cực cao. Cuối cùng, WP Engine là lựa chọn tối ưu cho bất kỳ doanh nghiệp nào chạy trên WordPress.

>> Xem thêm: Localhost Là Gì? Hướng Dẫn Cài đặt Localhost Chi Tiết.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin về hosting nước ngoài mà bạn nên biết. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã lựa chọn được đơn vị cung cấp phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan tới vấn đề này, bạn có thể để lại bình luận hoặc thông tin bên dưới để được giải đáp nhanh chóng nhất.

5/5 - (2 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Related Posts